ವಿನಿಮಯ್ ನಿಂದ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ ಬಳಕೆದಾರರು ವಿಭಾಗ. ಉದ್ಯೋಗಿಯು ಸಂಸ್ಥೆಯನ್ನು ತೊರೆದರೆ ಅಥವಾ ಖಾತೆಯನ್ನು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಪ್ರವೇಶಿಸದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಅವರ ಬಳಕೆದಾರ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಬಹುದು ಅಥವಾ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು.
ಹಂತ 1: Vinimay ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
Vinimay ಅನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮದನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ ಕ್ಲೈಂಟ್ ಲಾಗಿನ್ ಅಥವಾ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲು ಅನುಮತಿ ಹೊಂದಿರುವ ಖಾತೆ.
ಲಾಗಿನ್ ಆದ ನಂತರ, ನೀವು ಮುಖ್ಯ ಡ್ಯಾಶ್ಬೋರ್ಡ್ ಅನ್ನು ತಲುಪುತ್ತೀರಿ.
ನಿಮ್ಮ ಬಳಕೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ ಕ್ಲೈಂಟ್ ಖಾತೆ ಅಥವಾ ಅಧಿಕೃತ ನಿರ್ವಾಹಕ ಖಾತೆ ಅದು ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಲು ಅನುಮತಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ನಿಮ್ಮ ವಿವರಗಳನ್ನು ನಮೂದಿಸಿದ ನಂತರ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಲಾಗಿನ್ ಬಟನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಹಂತ 2: ಬಳಕೆದಾರರ ವಿಭಾಗವನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ
ಎಡಭಾಗದ ಮೆನುವಿನಿಂದ, ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಬಳಕೆದಾರರು.
ನಿಮ್ಮ Vinimay ಖಾತೆಗೆ ಪ್ರಸ್ತುತ ಸೇರಿಸಲಾದ ಎಲ್ಲಾ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಬಳಕೆದಾರರ ಪುಟವು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.
ಬಳಕೆದಾರರ ಪುಟದಲ್ಲಿ, ನಿಮ್ಮ Vinimay ಖಾತೆಗೆ ಸೇರಿಸಲಾದ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ನೀವು ವೀಕ್ಷಿಸಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಪ್ರವೇಶ ಅನುಮತಿಗಳನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿ, ಪುಟವು ಬಳಕೆದಾರರ ಹೆಸರುಗಳು, ಬಳಕೆದಾರರ ಪಾತ್ರಗಳು, ಖಾತೆಯ ಸ್ಥಿತಿ ಮತ್ತು ಲಭ್ಯವಿರುವ ನಿರ್ವಹಣಾ ಆಯ್ಕೆಗಳಂತಹ ವಿವರಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಬಹುದು.

ಹಂತ 3: ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಹುಡುಕಿ
ನೀವು ಯಾರ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲು ಅಥವಾ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸುವ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಹುಡುಕಿ ಅಥವಾ ಪತ್ತೆ ಮಾಡಿ.
ನೀವು ಸರಿಯಾದ ಖಾತೆಯನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದೀರಿ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಳಕೆದಾರ ಹೆಸರು, ಬಳಕೆದಾರ ID ಮತ್ತು ನಿಯೋಜಿಸಲಾದ ಕಂಪನಿಯನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ.

ಹಂತ 4: ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ ಅಥವಾ ತೆಗೆದುಹಾಕಿ
ನೀವು ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ ಆ ಆಯ್ಕೆಯು ಲಭ್ಯವಿದ್ದರೆ.
ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ತೆಗೆದುಹಾಕಬೇಕಾದರೆ, ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ/ಅಳಿಸಿ.
ದೃಢೀಕರಿಸುವ ಮೊದಲು, ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಯಾವುದೇ ನಿಯೋಜಿಸಲಾದ ಕಂಪನಿ ಅಥವಾ ವ್ಯಾಪಾರ ಡೇಟಾಗೆ ಪ್ರವೇಶ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ.
ಮುಂದುವರಿಯುವ ಮೊದಲು, ನೀವು ಸರಿಯಾದ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿದ್ದೀರಿ ಎಂದು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ. ಕಂಪನಿಯ ದಾಖಲೆಗಳು, ಗ್ರಾಹಕರ ವಿವರಗಳು, ಮಾರಾಟದ ಮಾಹಿತಿ ಅಥವಾ ಮರುಹೊಂದಿಸಬೇಕಾದ ಇತರ ವ್ಯವಹಾರ ಡೇಟಾಗೆ ಬಳಕೆದಾರರು ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆಯೇ ಎಂಬುದನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ.

ಹಂತ 5: ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸಿ
ಬದಲಾವಣೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಲು Vinimay ನಿಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳಬಹುದು.
ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ದೃಢೀಕರಿಸಿ, ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ, ಅಳಿಸಿ, ಅಥವಾ ಲಭ್ಯವಿರುವ ದೃಢೀಕರಣ ಬಟನ್.
ನಂತರ ಬಳಕೆದಾರರ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ನವೀಕರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

ತ್ವರಿತ ಮಾರ್ಗ
ಲಾಗಿನ್ → ಬಳಕೆದಾರರು → ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿ → ಬಳಕೆದಾರ ಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ → ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ/ತೆಗೆದುಹಾಕಿ → ದೃಢೀಕರಿಸಿ → ಪರಿಶೀಲಿಸಿ
ನೀವು ಅವರ ಐತಿಹಾಸಿಕ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸಿದಾಗ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಸುರಕ್ಷಿತವಾಗಿರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಖಾತೆಯು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲದಿದ್ದಾಗ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕುವುದು ಉತ್ತಮವಾಗಿರುತ್ತದೆ.
Related Topics
Published by Team Vinimay
Our editorial and compliance specialists create practical guides, tax calculation rules, and operational strategies to empower Indian small business owners and accountants.


